BẠN HỎI - DIAMOND KHOP TRẢ LỜI

Đi bộ là môn thể dục dễ dàng và ít gây hại cho người tập đến từ các yếu tố như sai tư thế hoặc không sử dụng đúng dụng cụ tập luyện. Tuy vậy đối với người bệnh thoái hóa khớp gối lại có một băn khoăn không nhỏ: Liệu đi bộ có làm cơn đău tăng nặng thêm?  Liệu khớp có kém đi khi đi bộ nhiều? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi "Bệnh thoái hóa khớp gối có nên đi bộ không?" vốn nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả.

Glucosamine lâu nay được sử dụng rất phổ biến trong điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp. Các thuốc có glucosamine đã xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây cho thấy glucosamine không có tác dụng thực sự rõ ràng và cũng tiềm ẩn một số tác dụng phụ nhất định. Thực hư ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Chào chuyên gia, bố em bị thoái hóa đốt sống cổ gây đau đớn rất nhiều có các hiện tượng tê bì chân tay,1 bên chân không đi được, cứng cổ khó vận động uống thuốc mãi không hết. Đi khám được bác sĩ chỉ định mổ nội soi, không biết chi phí mổ có cao không ạ và mổ như vậy có khỏi được không các biến chứng sau mổ có nguy hiểm cho bố em không?

Hỏi:

Cho mình hỏi, bé nhà mình đã được 4 tháng thời gian này đầu gối của mình rất đau, đặc biệt là đứng lên ngồi xuống hoặc khi cúi để nhấc vật gì đó lên. Mình biết rằng đây có thể là ảnh hưởng tới xương khớp trong quá trình mang thai. Bây giờ mình nên làm gì để giảm bớt những cơn đau này?

Proteoglycan là thành phần quan trọng trong sụn khớp giúp giữ nước đồng thời có tác dụng kháng viêm và tham gia quá trình tái tạo sụn khớp. Vậy ta có thể bổ sung Proteoglycan từ thực phẩm hàng ngày hay không? Từ đó giúp phòng các triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp…một cách chủ động?

Phần đông các sản phẩm khớp trên thị trường hiện nay ít nhiều đều gây hại cho dạ dày. Còn Diamond Khop thì sao?

Tôi tên là Thanh Thuỷ, năm nay 27 tuổi. Khoảng 6 tháng gần đây trái của tôi hay có biểu hiện tê toàn chân trong lúc đi ngủ. Với triệu chứng như trên bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết liên quan đến bệnh gì không. Nếu có thể tự khắc phục được bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách để không còn biểu hiện triệu chứng này. Xin cảm ơn.

Hỏi:

Tôi bị thoái hóa khớp, đồng thời đau dạ dày nhiều năm nay. Tôi muốn dùng Diamond Khop để phòng ngừa bệnh thoái hóa khớp. Tôi uống Diamond Khop được không? Diamond Khop có gây ảnh hưởng đến dạ dày của tôi không?

Hỏi:

Chào bác sỹ! Bà cháu năm nay 60 tuổi, 3 tháng nay bà thường bị đau các khớp ngón tay khớp bàn tay. Khi thời tiết thay đổi bà hay bị tê đau khớp gối. Xin cho cháu hỏi bà cháu bị bệnh gì và cách phòng trừ thế nào? Cháu cảm ơn bác sỹ

Hỏi:

Tôi năm nay 40 tuổi. Thời gian gần đây khớp vai của tôi có triệu chứng đau nhức từng cơn. nhưng không sưng và không có dấu hiệu khác. Cơn đau càng mạnh vào những lúc thay đổi thời tiết. Có khi đau lan xuống bàn tay và cổ. Vậy xin cho tôi biết tôi bị bệnh gì và cách chữa trị như thế nào cho hiệu quả nhất. Tôi xin cảm ơn!