Sản phẩm khớp Nhật cho người Việt - ベトナム人用の日本ジョイント
Tổng đài tư vấn 1900585816
Sản xuất tại công ty ASTRIM, INC Nhật Bản
(会社の生産 ASTRIM, INC Japan)
10:13 - 23/05/2017 Thanh Hải

Thực hư về công dụng thần kỳ Glucosamine với bệnh khớp

Ở VN, ước chừng có 8,6 triệu người bị thoái hóa khớp. Bệnh này thường gây ra sự tàn phế (hai khớp hay gặp nhất là khớp gối và khớp háng) do nó gây đau đớn, biến dạng chi. Từ lâu, Glucosamine được hưởng danh tiếng là giải pháp điều trị thoái hóa khớp. Thực tế ra sao?


Thoái hóa khớp (hay viêm xương khớp do dịch từ chữ osteoarthritis) là thể hình thức viêm khớp hay gặp nhất. Theo thống kê của các nhà khoa học ở Mỹ, có khoảng 12,1% người Mỹ tức khoảng 21 triệu người tuổi từ 25 trở lên có triệu chứng thoái hóa khớp. Trong số những người Mỹ trên 30 tuổi, 6% có triệu chứng thoái hóa khớp gối, 3% thoái hóa khớp háng.

Kết quả hình ảnh cho số người bị thoái hóa khớp biểu dồ

Béo hay ốm đều có thể bị thoái hóa khớp

Nguyên nhân thoái hóa khớp tại các nước phát triển là do béo phì. Tuy nhiên tại Viêt Nam, qua thăm khám chúng tôi nhận thấy ngay cả những bệnh nhân nữ ốm cũng bị thoái hóa khớp gối và tỉ lệ thoái hóa khớp gối gấp nhiều lần so với khớp háng.

Không thể ngăn chặn hoàn toàn tình trạng thoái hóa khớp mà chỉ có thể làm chậm lại quá trình này. Biện pháp điều trị thoái hóa khớp bao gồm chế độ luyện tập và thuốc men. Trong biện pháp thuốc có cả thuốc kháng viêm giảm đau non-steroid và các dẫn xuất sinh học. Glucosamine sulfate và chondroitin sulfate là những dẫn xuất từ glycosaminoglycan được tìm thấy trong sụn khớp. Đây là hai chất tạo nên chất nền cho sụn khớp, có thể ví như móng nhà nâng đỡ các ngôi nhà là tế bào sụn.

Kết quả hình ảnh cho số người bị thoái hóa khớp biểu dồ

Qua nghiên cứu quá trình tổn thương thoái hóa khớp, người ta thấy chất nền là nơi bị thương tổn đầu tiên, xuất hiện các khe nứt và từ đó sụn khớp bắt đầu bị bong tróc gây ra tình trạng lộ xương mặt khớp. Từ đó người ta nghĩ nếu bổ sung cho cơ thể các chất nền này cũng giống như gia cố móng nhà sẽ khiến các ngôi nhà là khối tế bào sụn khớp không bị hư hại sụp đổ. Hàng loạt sản phẩm từ hai chất này được tung ra thị trường dưới dạng thuốc không cần kê toa. Rất nhiều bệnh nhân của chúng tôi được người quen hay người nhà đi nước ngoài về tặng vài hộp glucosamine như là món quà của người đi xa về. Một số bệnh nhân tự mua glucosamine về uống như là loại thực phẩm chức năng.

An toàn như giả dược, liệu có trị được bệnh?

Kết quả hình ảnh cho glucosamine

Tuy nhiên từ lý thuyết đến thực tế là một đoạn đường khá dài và đôi khi con đường này chưa chắc đã dẫn tới nơi cần đến. Hàng loạt nghiên cứu với thiết kế chặt chẽ ở mức độ tin cậy cao (mức độ 1) đã cho thấy kết quả không quá lạc quan như người ta lý luận.

Các nghiên cứu từ trước tháng 12-1999 bao gồm 16 nghiên cứu với khoảng 2.029 bệnh nhân được uống glucosamine sulphate với liều 1.500mg mỗi ngày, cho thấy 60% có giảm đau và 33% có cải thiện về mặt chức năng khớp mà không thấy tác dụng phụ nào.

Nhưng những nghiên cứu từ sau 1999 với 20 nghiên cứu tổng cộng 2.570 bệnh nhân cho thấy chỉ còn 28% bệnh nhân có giảm đau và 21% có cải thiện chức năng của khớp. Tuy nhiên con số này còn tùy thuộc các tác giả dùng bảng đánh giá như thế nào. Một số bảng đánh giá cho thấy bệnh nhân có cải thiện đau, một số bảng đánh giá khác lại không cho kết quả tích cực nào.

Kết luận rõ ràng cho tất cả các nhóm nghiên cứu là glucosamine an toàn như giả dược, nghĩa là tác dụng phụ của thuốc rất ít. Có lẽ đây là lý do tại sao thuốc được bán dưới dạng thuốc không cần kê toa. Các bà nội trợ có thể mua thuốc này tại các cửa hàng dược phẩm như mua hàng trong siêu thị.

Glucosamine chỉ là một hợp chất sinh học (biological compound). Tuy vậy, trong cuộc chiến chống chọi với bệnh tật, mọi vũ khí vô hại đều được hoan nghênh và sử dụng, nhưng điều cần thiết là vũ khí ấy cần được những người biết rõ về nó sử dụng để làm tăng hiệu quả. Mặc dù tác dụng phụ không đáng kể nhưng số tiền bỏ ra để mua thuốc không ít chút nào, khi biết rằng cần phải dùng ít nhất ba tháng trở lên như những nghiên cứu đã khuyến cáo.

Do vậy, bạn đừng nên quá ảo tưởng về glucosamine, mà cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nội khớp hay chấn thương chỉnh hình để quyết định xem mình có nên dùng hay không?

Giải pháp đích thực cho bệnh thoái hóa khớp?

Diamond khop – sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, giúp giảm đau nhức xương khớp, là giải pháp chuyên biệt cho thoái hóa khớp.

Diamond khop là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất từ nhà máy Astrim –Thuộc Tập đoàn ICHIMARU PHARCOS, Nhật bản. Diamond Khop là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam dạng viên nhai, có bổ sung đầy đủ thành phần và hàm lượng, gần như tương tự thành phần của dịch khớp, đặc biệt là khớp gối. Chính vì vậy, đây là sản phẩm có  bổ sung hoàn hảo cho cấu tạo của sụn khớp nhất hiện nay. Diamond Khop có chứa các thành phần: Proteoglycan ( chiết xuất từ sụn mũi cá hồi), Collagen (chiết xuất từ cá), Hyaluronic acid và Ceramide (chiết xuất từ gạo).

*  Với Proteoglycan  được sản xuất từ ​​cá hồi, với công nghệ lọc dầu tinh khiết cao proteoglycan trong quy mô lớn từ sụn mũi cá hồi được thành lập bởi một nhóm nghiên cứu của Đại học Hirosaki tại Nhật Bản.

Proteoglycan là chất mà các nhà khoa học Nhật Bản đã khổ công tìm kiếm hàng trăm năm nay. Mới mười năm trước đây, để làm ra 1gam proteoglycan phải mất đến là 6,6 tỷ đồng vì đòi hỏi công nghệ phải tối tân mới làm ra được

Ngày nay, phương pháp để chiết xuất khối lượng lớn Proteoglycan có độ tinh khiết cao từ sụn mũi cá hồi, được thiết lập từ dự án nghiên cứu về khớp, gắn với tên Giáo sư Keiichi Takagaki, Trường Đại học Hirosaki. Nghiên cứu Proteoglycan với sụn khớp được cấp bằng sáng chế tại nhiều nước và chứng minh hiệu quả trên nghiên cứu lâm sàng: cấp bằng nghiên cứu tại Mỹ: 6.803.454B2, Nga: 2270023; Nhật bản: 3731150.

Proteoglycan là các chất căn bản của sụn khớp. Chất này chính là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn, giúp ức chế enzym elastase - là một chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp và làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn. Ức chế can xi hóa sụn, tái tạo mô sụn và giảm đau đối với người bị thoái hóa sụn, thúc đẩy quá trình chuyển hóa mô sụn, hình thành nên sụn.

 * Với Hyaluronic acid là chất giúp thẩm thấu chất dinh dưỡng từ dịch khớp để nuôi dưỡng cho sụn khớp. Ngoài ra hyaluronic acid trong dịch khớp giúp duy trì độ nhớt làm cho các khớp vận động được dễ dàng và chịu được tải trọng. Ở khớp thoái hóa, nồng độ hyaluronic acid giảm rõ rệt làm cho sự nuôi dưỡng sụn kém đi, và độ nhớt của dịch khớp cũng giảm theo. Vì vậy, bổ sung hyaluronic acid và Proteoglycan cho dịch khớp là một trong những liệu pháp đã được các nhà khoa học chứng minh có hiệu quả cao trong việc giảm đau và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

o Bên cạnh Canxi, Collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Theo sự lớn dần của tuổi tác, Collagen cũng bị suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai của bộ xương. Vì vậy bổ sung Collagen peptide giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương, đồng thời giúp giảm ma sát giữa các khớp xương tránh các bệnh như đau , thoát vị đĩa đệm và một số bệnh liên quan đến xương và sụn khác.

Ưu điểm nổi bật của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diamond khop

☑ Được nhập khẩu nguyên gói từ Nhật Bản

☑ Chứa Proteoglycan chiết xuất từ sụn mũi cá hồi- Hợp chất kỳ diều cho sụn khớp

☑ Dạng viên nhai, giúp hấp thụ nhanh và tối đa khi sử dụng duy nhất có tại Việt Nam

☑ Thành phần chính Diamond khop là proteoglycan từ chiết sụn mũi cá hồi, loại cá chỉ sống nước sạch lý tưởng, đảm bảo chất lượng, cùng Collagen chiết xuất từ cá, Ceramide chiết xuất từ gạo đều có nguồn gốc 100% tự nhiên.

☑  Ứng dụng công nghệ peptide giúp hấp thụ tối đa collagen

☑ An toàn, không tác dụng phụ, có thể sử dụng với mọi đối tượng.

Do vậy sử dụng Diamond khop hàng ngày giúp:

 • Giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, vận động khó khăn, thoái hóa xương khớp, loãng xương.
 • Hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, hỗ trợ giảm đau khớp, giúp khớp cử động dễ dàng.
 • Phòng và hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, các bệnh về xương khớp.

Tổng đài tư vấn: 1900.58.58.16 – 0962.625. 569 (Miền Bắc); 0913.968.932 (Miền Nam) để được các chuyên gia, dược sĩ thêm về bệnh xương khớp nhé !

Sản phẩm Diamond Khop được cục VSATP

- Xác nhận sản phẩm hợp vệ sinh an toàn thực phẩm theo số XNCB: 3058/2016/ATTP- XNCB 

- Xác nhận quảng cáo theo số: 3058/2016/ATTP-XNCB

Hình ảnh Giấy xác nhận công bố ATTT từ Bộ y tế

Sản xuất: ASTRIM,INC

Địa chỉ: 2006 Kobora, Yamada-Cho, Mizunami, Gifu 509-6104, Japan (Nhật Bản)

Phân phối: MAKISE LIFEUP LABORATORY
Địa chỉ: 750 Minamiuehara, Nakagusukuson, Nakagamigun, Okinawa,801-2424 Japan (Nhật Bản).https://www.makiselifeup.com/diamond-khop

Thương nhân nhập khẩu và trách nhiệm chất lượng sản phẩm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC MỸ PHẨM NAM PHƯƠNG

Số 67 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Dược sĩ tư vấn: 1900.58.58.16 – 0962.62.55.69 (Miền Bắc) - Miền Nam : 0913.968.932

VIDEO BÁC MỸ 69 TUỔI (THÁI BÌNH) CHIA SẺ CÁCH CHỮA THOÁI ĐỐT SỐNG LƯNG

Giá bán 355.000 đ/hộp/30 viên 

VIDEO SỬ DỤNG PHẦN MỀM ICHECK ĐỂ KIỂM TRA MÃ VẠCH SẢN PHẨM DIAMOND KHOP

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Cố vấn chuyên môn: PGS.TS.BS Nguyễn Vĩnh Ngọc
Khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai
Phó chủ tịch hội Khớp học Hà Nội
Nếu bạn cần tư vấn về bệnh thoái hóa xương khớp, vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Diamond Khop

 • Diamond Khop có chứa các thành phần hoàn từ tự nhiên như: Proteoglycan (chiết xuất từ sụn mũi cá hồi), Collagen Peptide, Hyaluronic Acid, Ceramide. Diamond Khop với công thức ưu việt sẽ bổ sung đầy đủ các thành phần với hàm lượng tương tự như sụn khớp, ngay lập tức cung cấp lượng Proteoglycan bị thiếu hụt ở sụn khớp do thoái hóa. Mối liên kết Proteoglycan- Collagen sẽ được tăng cường, đảm bảo tính vững chắc cho sụn khớp. Hyaluronic acid giúp tăng tiết dịch khớp, hạn chế sự khô khớp, cứng khớp.

  Diamond Khop được nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nhập khẩu nguyên gói từ Nhật Bản - quốc gia có tỷ lệ người cao tuổi số 1 thế giới và đứng đầu trong việc phòng và chữa trị các bệnh liên quan đến xương khớp.

  Do đó, Diamond Khop thể hiện được đặc tính vượt trội trong việc ngăn chặn sự thoái hóa, phục hồi các tế bào sụn, xương ,tối ưu tác dụng giảm đau, cứng, khô khớp.

 • Diamond Khop được sản xuất tại công ty MAKISE LIFEUP LABORATORY Nhật Bản và được phân phối tại Việt Nam bới Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Nam Phương dưới tên gọi Diamond Khop.

 • Theo kết quả nghiên cứu và khảo sát thực tế trên hàng nghìn người cao tuổi đã uống, cho thấy hiệu quả của Diamond Khop sẽ cảm nhận được sau vài ngày đến 1 tuần sử dụng. Tùy thuộc vào loại bệnh lý và tình trạng bệnh xương khớp nặng hay nhẹ mà hiệu quả sẽ đến nhanh hay chậm hơn.

 • Nên dùng Diamond Khop một liệu trình từ 2-3 tháng/1 đợt. Mỗi năm nhắc lại từ 2-3 đợt để giảm tối đa các cơn đau khớp, cứng khớp, khô khớp.

 • Dùng 2 viên Diamond Khop chia 2 bữa sáng tối, cách bữa ăn 30 phút- 1 tiếng. Sản phẩm dạng viên nhai, thơm ngọt, tiện lợi, không cần uống với nước.

 • Sau tuổi 30, quá trình thoái hóa tự nhiên diễn ra làm tổn thương sụn khớp, cột sống, dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp. Do vậy, khi bạn ngưng sử dụng Diamond Khop, cơ thể vẫn âm thầm xảy ra quá trình thoái hóa, gây nên các cơn đau trở lại và có thể tăng nặng hơn.

 • Diamond Khop chứa các thành phần hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn không chứa các thành phần giảm đau gây hại dạ dày. Hơn nữa, Diamond Khop dạng viên nhai tan ngay trong miệng, tăng quá trình hấp thu thuốc và khi xuống dạ dày ở dạng các hạt thuốc kích thước nhỏ, ko gây kích ứng dạ dày.

  Vì vậy, sử dụng Diamond Khop không gây ảnh hưởng đến người đau dạ dày, an toàn khi sử dụng lâu dài.

 • Diamond Khop chứa các thành phần tự nhiên, vị dứa ngọt tự nhiên hoàn toàn không ảnh hưởng đến đường huyết, huyết áp, tim mạch. Vì vậy, những người bị cao huyết áp, tiểu đường có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

 • Khi được bổ sung vào cơ thể, Glucosamine được mới chuyển hóa thành Proteoglycan, từ đây mới có tác dụng trên xương khớp. Tuy nhiên, tác dụng của glucosamine cũng khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào công thức sử dụng, hiệu quả điều trị lại giảm dần theo thời gian. Hiện nay, trên thị trường lại tràn lan các sản phẩm Glucosamine thật giả lẫn lộn, hàm lượng cũng khác nhau.

  Trong khi đó dùng Diamond Khop thì không cần qua các bước chuyển hóa trung gian mà ngay lập tức bổ sung cho lượng Proteoglycan bị thiếu hụt ở sụn khớp do thoái hóa. Hiện nay tại Việt Nam, chỉ duy nhất Diamond Khop có chứa hoạt chất “ quý hơn vàng” này.

Điểm bán DIAMOND KHOP

 • TP. Hà Nội
 • Tỉnh Quảng Ninh
 • TP. Hải Phòng
 • TP.Đà Nẵng
 • TP.Hồ Chí Minh
 • Tỉnh Bình Dương
 • Tỉnh Cần Thơ
Điện thoại
Điểm bán
Tư vấn