Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của Diamonkhop, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Diamonkhop". (Ví dụ: bệnh khớp diamond khop). Tìm kiếm ngay
86 lượt xem

Top 15 bác sĩ Cơ xương khớp giỏi và uy tín tại TPHCM

Bệnh lý Cơ xương khớp đòi hỏi sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và có lòng tận tụy. Sự thăm khám kỹ lưỡng và việc trao đổi thông tin bệnh tật đầy đủ là yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, Diamondkhop xin giới thiệu một số danh sách các bác sĩ Cơ xương khớp hàng đầu tại TP HCM.

1. Bác sĩ Chuyên khoa I Phan Vương Huy Đổng

Bác sĩ Phan Vương Huy Đổng là Phó Chủ tịch Hội y học thể thao TP HCM

Trước đây, ông đã làm việc tại Bệnh viện Nhân dân 115 TP HCM, giữ vị trí Bác sĩ Khoa Y học thể thao. 

Ông cũng từng là Giảng viên Y học thể thao tại Trường Đại học Phạm Ngọc Thạch và là Bác sĩ Khoa Chi dưới tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM. 

Ông đã tốt nghiệp đại học Y dược TP HCM với tư cách là bác sĩ đa khoa và chuyên ngành I Chấn thương chỉnh hình. 

Đồng thời, ông cũng đạt chứng chỉ nội soi khớp tại Đại học Chulalongkorn Thái Lan và được huấn luyện về nội soi tại Singapore & Hàn Quốc.

Ông cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật chấn thương xương khớp liên quan đến thể thao tại Việt Nam.

 Ông đã thành công trong việc phẫu thuật cho các cầu thủ nổi tiếng như Trần Minh Chiến, Đỗ Khải…

Hướng dẫn đi khám: 

Bác sĩ Phan Vương Huy Đổng được biết đến là một chuyên gia y tế danh tiếng và rất nhiều bệnh nhân mong muốn được khám bởi ông. Do đó, để được hỗ trợ tốt nhất, bạn cần đặt lịch hẹn trước.

 • Địa chỉ: PK Saigon Healthcare: 45 Thành Thái, P.14, Q.10, TP HCM
 • Lịch khám: Ông khám bệnh 2 buổi mỗi tuần (thường vào chiều thứ 3 và thứ 5).

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Thành

Bác sĩ Võ Văn Thành, PGS.TS.BS, là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cơ xương khớp. Trong quá trình công tác, bác sĩ Thành đã có nhiều đóng góp đáng kể, bao gồm việc sáng tạo phương pháp phẫu thuật theo lối nằm ngang và phẫu thuật tạo hình bản sống theo phương pháp VVT. 

Nhờ những đóng góp lớn cho lĩnh vực y học, bác sĩ Võ Văn Thành đã được vinh danh với danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và Huân chương lao động hạng ba do Nhà nước trao tặng.

Để được khám chữa bệnh bởi bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TP HCM, bạn có thể đến các địa điểm sau:

– Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình:

 • Địa chỉ: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP HCM.
 • Điện thoại: 028.39235791 – 028 39235821 – 028 39237007.

– Bệnh viện Bình Dân:

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. HCM.
 • Điện thoại: 028 3839 4747.

– Phòng khám PGS TS BS Võ Văn Thành:

 • Địa chỉ: 22/3, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.
 • Điện thoại: 08 3832 2330 – 0903 746 388 (Nên gọi vào khung giờ 11:00 – 12:00 để đặt hẹn trước với bác sĩ Thành).
 • Thời gian khám: 17:00 đến 19:30 từ Thứ hai đến Thứ sáu.

bác sĩ cơ xương khớp giỏi tphcm

3. TS.BS Phạm Chí Lăng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa Cơ xương khớp, TS.BS Phạm Chí Lăng là Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Quốc tế City. 

Ông cũng là Giảng viên bộ môn Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Đại học Quốc gia TP.HCM. 

Trước đây, ông từng là bác sĩ Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Pháp Việt (FV), Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy. Ông cũng tốt nghiệp đại học Y khoa Bordeaux 2 và Bệnh viện DAX, Bordeaux, Pháp với tư cách là bác sĩ Nội trú.

Hướng dẫn đi khám

Nếu bạn muốn khám bác sĩ cơ xương khớp với TS.BS Phạm Chí Lăng, dưới đây là thông tin tham khảo:

 • Nơi khám: Bệnh viện Quốc tế City, số 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM.
 • Lịch khám: Ông tiếp nhận bệnh nhân trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7.

bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại tphcm

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Đình Khoa

Bác sĩ Nguyễn Đình Khoa, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, là một trong những bác sĩ cơ xương khớp hàng đầu. Hiện tại, ông đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy và là Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp của bệnh viện này. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Đình Khoa đã được đào tạo tại Đại học New York, Mỹ và có nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Đình Khoa cũng tham gia giảng dạy và đào tạo y khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y Dược TPHCM và một số trường đại học khác. Ông hiện là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Thấp khớp học TPHCM, Phó Tổng thư ký Hội Thấp khớp học Việt Nam, và là Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Thấp khớp học Châu Á – Thái Bình Dương (APLAR).

Hướng dẫn đi khám:

Để gặp bác sĩ Khoa, bạn có thể đến khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy hoặc Phòng khám Khang An. Diamondkhop khuyến khích bạn đặt lịch trước để tránh tình trạng đông đúc và đảm bảo gặp được bác sĩ theo mong muốn.

 • Bệnh viện Chợ Rẫy: Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 5, TPHCM. Bạn có thể đặt lịch khám tại Phòng khám chuyên gia, nằm ở lầu 1 khu Khám bệnh để dễ dàng gặp bác sĩ.
 • Phòng khám Khang An: Địa chỉ: 213 Đào Duy Từ, Phường 6

bác sĩ cơ xương khớp tphcm

5. PGS.TS.BS Lê Anh Thư

PGS.TS.BS Lê Anh Thư, nguyên Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp tại Bệnh Viện Chợ Rẫy, là Phó Chủ nhiệm bộ môn Nội Tổng quát tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP HCM. 

Bà cũng đảm nhận chức vụ Phó chủ tịch Hội thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch hội Loãng Xương TP HCM và Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học TP HCM. 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị các bệnh lý nội khoa Cơ xương khớp, bác sĩ đã không ngừng nỗ lực học tập, nghiên cứu để cập nhật những kiến thức y học mới nhất trong lĩnh vực Thấp khớp học, nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Hướng dẫn đi khám

Để thuận tiện cho việc xét nghiệm và chụp chiếu xương khớp (nếu cần thiết), người bệnh nên đến khám tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1. Vì phòng khám tại Quận 5 là phòng khám nhỏ và chưa đủ trang thiết bị. PGS.TS Lê Anh Thư cũng có lịch khám ngoài giờ tại địa chỉ sau:

 • Nơi khám: Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1, số 20 – 22 Dương Quang Trung, P.12, Quận 10.
 • Lịch khám: Bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân vào buổi sáng mỗi tuần.

Ngoài ra, còn có Phòng khám Nội Cơ xương khớp – Nội khoa tổng quát tại đường Nguyễn Trãi, P.11, Quận 5. Nhưng để đảm bảo việc khám, bệnh nhân cần đặt lịch trước ít nhất 3 ngày.

bác sĩ cơ xương khớp giỏi

6. ThS.BS Chuyên khoa II Dương Minh Trí

Bác sĩ Dương Minh Trí là một trong những bác sĩ cơ xương khớp hàng đầu.

Ông là Phó Trưởng khoa Hô hấp – Cơ xương khớp tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, đã có kinh nghiệm tu nghiệp chuyên sâu về cơ xương khớp tại Mỹ, Đức, Hà Lan, Úc, Bồ Đào Nha và là Ủy viên của Hội thấp khớp học và Hội khớp tự miễn. 

Ông cũng có Chứng chỉ Sơ bộ về Cơ xương khớp từ Bệnh viện Chợ Rẫy. Ông đã tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II, chuyên ngành Nội khoa tại Đại học Y Hà Nội, cùng với việc đạt Thạc sĩ chuyên ngành Nội Tổng quát tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa từ Đại học Y Dược TP HCM.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp nội khoa, ThS.BS Dương Minh Trí đã chuyên tâm chữa trị nhiều loại bệnh như viêm khớp dạng thấp, gút, bệnh thoái hóa khớp, ngón tay lò xo, đau vai, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn đi khám:

Ngoài việc tiếp nhận bệnh nhân tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, bác sĩ Dương Minh Trí cũng có lịch khám cơ xương khớp ngoài giờ tại địa chỉ:

 • Nơi khám: 101 Trần Hữu Trang, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở tphcm

7. Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Hồ Phạm Thục Lan

PGS.TS. BS Hồ Phạm Thục Lan là một nữ bác sĩ cơ xương khớp, sở hữu thạc sĩ và bác sĩ Chuyên khoa II. Bác sĩ Lan tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM và tính tới nay đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp.

Trước khi nghỉ hưu, bác sĩ Lan đã đảm nhận vị trí Trưởng khoa Cơ xương khớp tại Bệnh viện Nhân dân 115. Ngoài ra, bác sĩ cũng tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Bà cũng là thành viên của Hội Loãng xương Úc, Hội loãng xương thế giới và Hội thấp khớp học TPHCM. Bác sĩ Lan đã tham gia và trình bày tại các Hội nghị Loãng xương quốc tế tại Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam từ năm 2009 đến 2013. 

Bà đã có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực cơ xương khớp, đặc biệt là trong việc giải mã gen của người Việt Nam để ứng dụng vào điều trị bệnh lý loãng xương và tìm ra mật độ xương đỉnh của người Việt Nam nhằm cải thiện tình trạng xương cho người dân nước nhà.

Hướng dẫn đi khám

Hiện nay, sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Lan đã chuyển sang lĩnh vực học thuật và nghiên cứu cơ xương khớp tại Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thăm khám trực tiếp với bác sĩ Lan tại phòng khám Chuyên khoa Cơ xương khớp – Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan

 • Địa chỉ: LL2 đường Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, P5, Q10, TPHCM
 • Chi phí: 100.000đ – 300.000đ/lượt

bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở tphcm

8. PGS.TS.BS Vũ Đình Hùng

PGS.TS.BS Vũ Đình Hùng đã từng là Chủ tịch Hội thấp khớp học TP HCM, Phó chủ tịch Hội thấp khớp học Việt Nam, Giám đốc Trung tâm phía Nam – Học viện Quân y và là Giảng viên chính về Nội khoa, Cơ xương khớp tại Trung tâm phía Nam – Học viện Quân y. 

Ông cũng đã từng là bác sĩ điều trị tại khoa Nội tim – Thận khớp – Nội tiết – Bệnh viện Quân y 103. Ông đã tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y khoa Hà Nội và đạt Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II tại Học viện Quân y. 

Ông cũng có kinh nghiệm học tập tại khoa Nội khoa, Đại học tổng hợp Purkingen Bro, Liên bang cộng hòa Tiệp Khắc và chuyên khoa Nội tại Cuba.

Bên cạnh công việc khám bệnh và giảng dạy, PGS.TS Vũ Đình Hùng cũng đã viết sách chuyên môn như “bệnh học, 1 số bệnh lý cơ xương khớp thường gặp” (2006, Nhà xuất bản Y học) và đã thực hiện nghiên cứu và công bố 40 công trình khoa học trong lĩnh vực nội chung và thấp khớp học.

Hướng dẫn đi khám:

Hiện tại, PGS.TS Vũ Đình Hùng đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Quân Y. Người bệnh có thể khám với bác sĩ tại địa chỉ sau:

 • Nơi khám: PK Vietlife Sư Vạn Hạnh, Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP HCM.
 • Lịch khám: Bác sĩ có lịch khám 2 buổi sáng/tuần.

bác sĩ cơ xương khớp giỏi tphcm

9. TS.BS Võ Văn Sĩ

TS.BS Võ Văn Sĩ là bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình và phẫu thuật cột sống, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Ông đã từng là Trưởng khoa Cột sống B tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình. TS.BS Võ Văn Sĩ đã tốt nghiệp y khoa chuyên môn chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y Dược TP HCM và đã có đóng góp lớn trong công tác điều trị và nghiên cứu.

TS.BS Võ Văn Sĩ có thể khám và điều trị các bệnh lý như:

 • Bệnh nhân bị chấn thương và bệnh lý cột sống
 • Thoái hóa xương khớp
 • Loãng xương
 • Đau lưng
 • Điều trị giảm đau không cần phẫu thuật
 • Thoái hóa và thoát vị đĩa đệm giai đoạn sớm

Hướng dẫn đi khám:

Người bệnh có thể đăng ký khám Cơ xương khớp (bệnh lý cột sống cổ và lưng) với TS.BS Võ Văn Sĩ tại địa chỉ sau:

 • Nơi khám: Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh, 159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP HCM.
 • Lịch khám: Bác sĩ có ít lịch khám trong tuần, thường chỉ khám 2 buổi. Tuy nhiên, lịch khám có thể thay đổi đột xuất.

bác sĩ cơ xương khớp giỏi tphcm

10. Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh là một trong những bác sĩ cơ xương khớp hàng đầu tại TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 40 năm và sự đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực cơ xương khớp cả trong và ngoài nước, ông được công nhận là một bác sĩ xuất sắc.

Hiện nay, ông đang giữ chức vị Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TPHCM. Ông tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM và đã được đào tạo Nội trú tại Đại học Paris 13, cũng như tham gia các khóa học về nội soi khớp chi trên và chi dưới tại Bệnh viện Ambroise Paré – Boulogne Billancourt (Pháp). 

Hướng dẫn đi khám:

Nếu bạn muốn được khám bệnh bởi Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh, dưới đây là hai địa chỉ bạn có thể lựa chọn:

 • Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh:

Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Phòng khám riêng của Bác sĩ:

Địa chỉ: 24/2 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại tphcm

11. Bs. Đỗ Phước Hùng

PGS.TS.BS Đỗ Phước Hùng là một bác sĩ cơ xương khớp hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ xương khớp. Bác sĩ chuyên khám và điều trị các chấn thương, chữa bong gân, đau khớp, hội chứng ống cổ tay, viêm khớp, thoái hóa khớp và nhiều vấn đề khác. Hiện nay, ông đang là trưởng bộ môn Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y Dược TP.HCM và là bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hướng dẫn đi khám:

Nếu bạn muốn khám chữa bệnh với bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TP.HCM, bạn có thể tới các địa điểm sau:

– Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM:

 • Địa chỉ: 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 8554 269
 • Thời gian khám: Sáng thứ Năm

– Bệnh viện Chợ Rẫy:

 • Địa chỉ: 201B, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 8554 137

– Phòng mạch Bs. Đỗ Phước Hùng:

 • Địa chỉ: 112/43 Đường An Bình, Phường 5, Quận 5, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0918.116.613
 • Thời gian khám: 17h – 21h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Đặc biệt, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ: NGHỈ.

12. Bs. Phạm Quang Vinh

 1. BS Phạm Quang Vinh là một chuyên gia hàng đầu về cơ xương khớp. Hiện nay, ông đang công tác tại Khoa Xương khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ Quang Vinh chuyên khám và điều trị các loại chấn thương, tai nạn lao động, tai nạn do chơi thể thao, đau khớp, đau thắt lưng, thoái hóa khớp và nhiều vấn đề khác.

Hướng dẫn đi khám

Nếu bạn muốn khám chữa bệnh với bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TP.HCM, bạn có thể tới các địa điểm sau:

– Bệnh viện Chợ Rẫy:

 • Địa chỉ: 201B, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 8554 137

– Phòng khám Bs. Phạm Quang Vinh:

 • Địa chỉ: 133 Hà Tôn Quyền, Quận 11, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0903 887 293
 • Thời gian khám: Từ thứ 2 – Thứ 6: 7:30 – 20:00; Thứ 7: 15:00–18:00.

13. ThS.BS Trần Văn Bé Bảy

ThS.BS Trần Văn Bé Bảy là người có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa Cơ xương khớp.

Ông từng là Trưởng Bộ môn Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y Dược TP.HCM và là một bác sĩ khoa Cơ xương khớp tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM từ năm 1984 đến năm 2003

Ông cũng đã từng giữ chức Phó Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình TP.HCM. ThS.BS Trần Văn Bé Bảy tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 1977 và có Thạc sĩ từ cùng trường vào năm 1980.

Với nhiều năm kinh nghiệm tại Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 1, ThS.BS Trần Văn Bé Bảy đã thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về Cơ xương khớp tại TP.HCM.

Hướng dẫn đi khám:

Hiện nay, bác sĩ Bảy có lịch thăm khám và người bệnh có thể đăng ký khám với ông tại địa chỉ sau:

 • Nơi khám: Bệnh viện Quốc tế City, Số 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM.
 • Lịch khám: Bác sĩ thường khám vào các buổi sáng Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5.

bác sĩ cơ xương khớp tphcm

14. TS.BS Lê Đức Tố

TS.BS Lê Đức Tố là Giám đốc Bệnh viện STO Phương Đông và bác sĩ Cơ xương khớp Chuyên khoa ngoại, Chấn thương chỉnh hình. Ông là người sáng lập viên kiêm Giám đốc bệnh viện Sài Gòn ITO từ năm 2002. Ông cũng là giảng viên tại trường Đại học Y Thanh Hóa và Đại học Y Thái Bình.

Ông đã từng là Chủ nhiệm liên bộ môn Ngoại chấn thương chỉnh hình và phẫu thuật thực hành tại Đại học Y Thái Bình từ năm 1979. Ngoài ra, ông cũng đã từng là Phó chủ nhiệm khoa chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện Việt Nam – Bungari vào năm 1979. Ông cũng có kinh nghiệm làm việc là bác sĩ khoa điều trị tại Trung tâm chỉnh hình phục hồi chức năng trẻ khuyết tật vận động TPHCM.

Ông đã tốt nghiệp chuyên môn tại Hoa Kỳ và Nhật Bản. Với hơn 40 năm gắn bó với nghề y, ông đã thực hiện hàng trăm nghìn ca phẫu thuật, trong đó có 35.000 ca khám và phẫu thuật từ thiện cho trẻ em khuyết tật và người nghèo tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. 

Hướng dẫn đi khám:

Người bệnh có thể đăng ký khám xương khớp với TS.BS Lê Đức Tố theo hướng dẫn sau:

 • Nơi khám: Bệnh viện STO Phương Đông, 79 Thành Thái, P. 14, Q. 10, TPHCM.
 • Lịch khám: Bác sĩ thường khám vào các buổi từ Thứ 2, Thứ 3, Thứ 7.

bác sĩ cơ xương khớp giỏi

15. Bác sĩ Chuyên khoa II Kim Văn Trung

Bác sĩ Chuyên khoa II Kim Văn Trung đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội Tổng quát – Lão khoa – Cơ xương khớp. Ông từng là Phó Trưởng khoa Nội Khớp tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Trưởng đơn vị Nội Xương Khớp tại Bệnh viện Xuyên Á. 

Bác sĩ Kim Văn Trung sở hữu kiến thức và kinh nghiệm phong phú trong việc thăm khám và điều trị các bệnh về Cơ xương khớp, đặc biệt là trong việc khám và điều trị cho người cao tuổi.

Bác sĩ Kim Văn Trung có chuyên môn trong khám và điều trị các bệnh lý sau:

 • Bệnh lý cơ xương khớp: loãng xương, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm,…
 • Bệnh lý nội lão khoa: Đái tháo đường, tăng huyết áp, rối loạn chuyển hóa lipid,…
 • Các bệnh lý Nội khoa.

Hướng dẫn đi khám

Để đến khám bác sĩ, bạn có thể đến Bệnh viện Gia An 115 với lịch khám thường xuyên từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Dưới đây là thông tin chi tiết:

 • Nơi khám: Bệnh viện Gia An 115
 • Địa chỉ: Đường 17A, Khu phố 11, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Lịch khám: Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

bác sĩ cơ xương khớp tphcm

Như vậy, thông qua bài viết hôm nay, Diamondkhop đã giới thiệu cho bạn đọc thêm 15 Bác sĩ Cơ xương khớp uy tín và chất lượng tại TPHCM. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn giảm bớt băn khoăn khi tìm kiếm bác sĩ cơ xương khớp giỏi.

Thông báo chính thức: Lưu ý rằng thông tin trên DiamondKhop chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúng tôi khuyến nghị bạn liên hệ với bác sĩ chuyên môn để được tư vấn về việc chữa bệnh. Những thông tin được chia sẻ trên trang web chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm kiến thức và thông tin từ nguồn đáng tin cậy trên mạng.